TĂNG TIẾN PHÁT - CN TÂN UYÊN

TĂNG TIẾN PHÁT - CN TÂN UYÊN

TĂNG TIẾN PHÁT - CN TÂN UYÊN

TĂNG TIẾN PHÁT - CN TÂN UYÊN

TĂNG TIẾN PHÁT - CN TÂN UYÊN
TĂNG TIẾN PHÁT - CN TÂN UYÊN
Hotline: 0937221888 Giờ mở cửa: 7:00 - 18:00
Follow us:
Tin tức
SÔI NỔI KHAI TRƯƠNG SHOWROOM VLXD TĂNG TIẾN PHÁT - CHI NHÁNH TÂN UYÊN

SÔI NỔI KHAI TRƯƠNG SHOWROOM VLXD TĂNG TIẾN PHÁT - CHI NHÁNH TÂN UYÊN

Trưa ngày 19/04, Công ty TNHH MTV VLXD TĂNG TIẾN PHÁT chính thức khai trương Showroom VLXD Chi nhánh Tân Uyên số 349/C Đường ĐT 746, Tổ 4, Khu 8 Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương. Chương trình diễn ra hết sức sôi nổi với hơn 200 đối tác, nhà phân phối, khách hàng đến từ nhiều công ty, đơn vị tham dự.

11 giờ trưa ngày 19/04/2022, Lễ khai trương Showroom VLXD Tăng Tiến Phát - CN Tân Uyên mới chính thức bắt đầu, nhưng ngay từ đầu giờ chiều, nhiều khách hàng đã có mặt ở khu vực Phòng trưng bày sản phẩm để tham quan và tìm hiểu về những dòng sản phẩm do TĂNG TIẾN PHÁT phân phối như Gạch men, gạch granite nhập khẩu từ Ấn Độ, Trung Quốc, Gạch thương hiệu Vicenza, Redstarcera, Sơn từ thương hiệu TOA, các loại TBVS, bồn vệ sinh TOTO, LINAX, American, vòi hoa sen DVAST, Thạch Lam, D&K....

Với tiết mục múa lân, ca nhạc và nhảy Dance mở đầu buổi lễ khai trương sôi động đã thu hút thêm hàng trăm người đi đường nán lại theo dõi lễ khai trương.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Phạm Văn Tăng - Giám đốc Công ty TNHH MTV VLXD Tăng Tiến Phát đã không kìm nén được sự vui mừng và lòng cảm kích, cũng như lời cảm ơn đến sự quan tâm của các đối tác, nhà phân phối, đơn vị doanh nghiệp, chính quyền các cấp và khách hàng đã dành thời gian đến dự buổi lễ khai trương.

Công ty TĂNG TIẾN PHÁT được thành lập từ ngày 21/11/2013, trong suốt quá trình hình thành phát triển, công ty đã trải qua những biến cố thăng trầm. Nhưng, bằng sự quyết tâm, cũng như sự đoàn kết của tập thể cán bộ - công nhân viên, Công ty chúng tôi đã chèo lái thành công và đến hôm nay, chúng tôi tiến hành khai trương Showroom Tân Uyên, hướng đến thương mại hóa sản phẩm ngành xây dựng với tôn chỉ, mục đích “Xây công trình, Dựng niềm tin”.

Showroom trưng bày và giới thiệu tới người tiêu dùng các dòng sản phẩm thương hiệu đáp ứng mọi nhu cầu, Công ty cũng là đại lý của các thương hiệu tại Bình Dương, như Gạch men, gạch granite của các thương hiệu Vicenza, Redstarcera, Thạch Bàn, và dòng gạch cao cấp được nhập khẩu từ các nước: Ấn Độ, Trung Quốc... với sự đa dạng về kích thước và khổ lớn cho mọi nhà, Bên cạnh đó công ty còn phân phối Sơn từ thương hiệu TOA, các loại TBVS, bồn vệ sinh TOTO, LINAX, American, vòi hoa sen DVAST, Thạch Lam, D&K... Showroom là nơi hội tụ dòng sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng, hiện đại của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thé giới, đáp úng nhu cầu khách hàng hiện nay.

Với phương châm “Uy tín - Chất Lượng - Tận Tình - Chu đáo” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong kinh doanh. TĂNG TIẾN PHÁT luôn hướng đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Ngay sau lễ khai trương, Công ty TĂNG TIẾN PHÁT đã tổ chức tham quan Showroom, những đơn đặt hàng đầu tiên đã được nhiều khách hàng đặt mua. Đây là niềm vui lớn đối với TĂNG TIẾN PHÁT nhân dịp khai trương lần này.
 

 

TIN TỨC - SỰ KIỆN
Đăng bỏi admin
Sản phẩm uy tín có đầy đủ nhãn mác logo của nhà sản xuất, chất lượng đảm bảo, trung thực trong buôn bán, tư vấn nhiệt...
Đăng bỏi admin
4 KHÔNG GIAN PHONG CÁCH DỄ THƯƠNG DIỆN TÍCH DƯỚI 50M2
Đăng bỏi admin
Đăng bỏi admin
GẠCH LÁT 80X80 6004 KẾT HỢP VỚI 40X80 MÃ 4805 QUÁ ĐẸP
Đăng bỏi admin
Gạch ốp lát giá rẻ tại bình dương, là công ty luôn đi đầu về phân phối các sản phẩm gạch men, xương đá các loai giá...
Đăng bỏi admin
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm uy tín, có đầy đủ logo nhãn mác của nhà sản xuất

Giao hàng nhanh chóng

Giao hàng với tốc độ nhanh chóng, nhận tiền sau khi đã kiểm tra sản phẩm

Giá rẻ bất ngờ

Nội thất Tăng Tiến Phát đảm bảo sản phẩm rẻ, chất lượng nhất tại Bình Dương

Hỗ trợ online

Hỗ trợ trực tiếp nếu khách hàng có thắc mắc trong vòng 24h làm việc